ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN TẠI ẤN ĐỘ

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ diễn ra ngày 4/8/2022 tại khách sạn Le Meridien New Delhi. Chương trình do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp Hãng Hàng không Vietjet Air tổ chức để quảng bá điểm đến và giới thiệu đường bay trực tiếp của Vietjet Air kết nối Đà Nẵng và các thành phố Ấn Độ. Sự kiện giới thiệu hình ảnh Đà Nẵng, điểm đến mới nổi bật của Châu Á, thành phố sự kiện – lễ hội sôi động, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là các gói sản phẩm về nghỉ dưỡng biển, du lịch MICE, du lịch cưới của thành phố Đà Nẵng đến thị trường Ấn Độ để có sự chuẩn bị cho các hoạt động trao đổi du lịch trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thi Hoài An, đại diện du lịch Đà Nẵng giới thiệu về điểm đến

“Với sự tăng trưởng đáng kể về trao đổi thương mại, du lịch, dịch vụ giữa hai quốc gia Việt Nam – Ấn Độ, nhất là trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng nhận thấy đây là thời điểm vàng cho các hoạt động xúc tiến. Chương trình quảng bá Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình hỗ trợ thu hút khách du lịch MICE và du lịch cưới của Đà Nẵng đến với thị trường Ấn Độ, mở ra một thời kỳ hợp tác phát triển giữa ngành du lịch New Delhi, Ấn Độ và Đà Nẵng, Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng, Đại diện Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết.

Chào đón Đại sứ tham dự Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ

Chương trình đặc biệt có sự tham dự của ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Ấn Độ, ông Rajiv Mehra, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Ấn Độ IATO cùng hơn 90 khách mời là lữ hành Ấn Độ, nhà tổ chức lễ cưới, các đơn vị chuyên tổ chức MICE và hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí Ấn Độ tham dự. Chia sẻ với khách mời tại chương trình, Ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ đánh giá “nhu cầu du lịch nước ngoài của khách Ấn Độ nhìn chung là rất lớn do bị kìm nén suốt 2 năm qua”. Theo ông, sức hút của Việt Nam đối với thị trường Ấn Độ có thể nhận thấy qua lượng visa bình quân mỗi ngày trước và sau đại dịch Covid-19 tăng 24 lần, từ mức 250 visa/ngày lên 6000 visa/ngày tại thời điểm hiện tại, trong đó có nhiều yều cầu tìm hiểu , hỗ trợ tổ chức đám cưới, hội nghị tại Việt Nam.
Đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng trong việc tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Hãng hàng không Vietjet giới thiệu đến đối tác Ấn Độ khởi động đường bay trực tiếp từ các thành phố lớn của Ấn Độ đến Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng vào tháng 10.

Vietjet Air giới thiệu đường bay thẳng giữa Vietnam và Ấn Độ

Hai đường bay thẳng đầu tiên từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng sẽ được khai trương từ 17 & 18/10. Hãng cũng sẽ khai thác 3 đường bay mới đến Đà Nằng từ Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt các ngày 28/11, 29/11 và 1/12/2022.
“Vietjet là hãng phục vụ nhiều đường bay nhất giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng từ tháng 9 tới”, ông Jay Lingeswara, Giám đốc Thương mại Vietjet cho biết. “Hành khách từ 5 thành phố lớn nhất của Ấn Độ có thể bay trực tiếp đến Đà Nẵng, từ đây kết nối đến cụm di sản văn hoá miền Trung Việt Nam như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, quần thể di tích cố đô Huế, hang Sơn Đoòng. Đồng thời, thông qua mạng đường bay rộng khắp của Vietjet tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương, du khách sẽ dễ dàng bay thẳng từ Việt Nam đến các thành phố khác của châu Á như Bali, Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore, Seoul, Busan, Tokyo, Osaka, Đài Bắc v.v.”

Phiên trả lời, cung cấp thông tin cho báo chí Ấn Độ

Ông Jay Lingesware chia sẻ thêm: “Là hãng hàng không đầu tiên vận hành các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, Vietjet sẽ tiếp tục tăng tần suất và mở rộng mạng bay đến các điểm đến trọng điểm của hai nước, phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách, giúp họ dễ dàng tiếp cận các điểm đến khắp châu Á với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.”
Bên cạnh Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến Ấn Độ, kết nối tất cả các thành phố lớn của Việt Nam với New Delhi, Mumbai, Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad từ giữa tháng 9/2022. Hành khách có thể mua ngay vé bay đến Việt Nam với giá vé chỉ từ INR9 (chưa bao gồm thuế, phí) vào các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần tại www.vietjetair.com. Thời gian bay từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (trừ dịp lễ, Tết).

Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *