TRẢI NGHIỆM TOUR LUXURY 5 SAO CÙNG CỎ MAY TOURIST

“Chất lượng thay lời nói”, đây là thông điệp và cũng là mục tiêu kinh doanh của Cỏ May Tourist luôn hướng đến nhằm kiến tạo niềm tin với khách hàng và các đối tác.

Đoàn khách tới Marina Bay

Với thế mạnh tổ chức các tour quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại và Du lịch Cỏ May (gọi tắt là Cỏ May Tourist) luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, uy tín từ dịch vụ vận chuyển, lưu trú và các điểm đến du lịch an toàn… Ngoài ra, với các tour du lịch nội địa, Cỏ May Tourist không ngừng thiết kế các chương trình tour hấp dẫn – an toàn, mang đến sản phẩm du lịch mới mẻ, độc – lạ cho du khách. Dù là khách lẻ, nhóm khách hoặc doanh nghiệp, Cỏ May Tourist đều có những chương trình riêng phù hợp.
Đặc biệt, đối với các tour LUXURY chúng tôi luôn có đội ngũ bác sĩ tham gia cùng đoàn để chăm sóc y tế, đảm bảo sức khỏe cho du khách trong suốt hành trình.
Cuối tháng 6/2022 vừa qua, Cỏ May Tourist vừa tổ chức thành công tour Singapore (3 ngày 2 đêm) LUXURY 5 SAO cho 152 khách hàng là doanh nhân tại Đồng Tháp. Các khách hàng đã có những giây phút thư giãn khi được trải nghiệm check-in tại khu vực phòng chờ thương gia của Sân bay Tân Sơn Nhất, lưu trú tại Marina Bay Sands Singapore – khách sạn 5 sao hàng đầu với tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất tại Singapore và thế giới, tham quan các điểm đến nổi tiếng tại Singapore. Thế nhưng đọng lại sau hành trình, sự quan tâm, chất lượng phục vụ ân cần của Cỏ May Tourist từ trước khi bắt đầu hành trình cho đến khi kết thúc tour đã tạo dựng được niềm tin và yêu mến của khách hàng.
Một doanh nhân tham gia cùng đoàn chia sẻ, đây là chuyến đi cực kỳ thú vị, bởi du khách được chăm sóc tận tình từ những bữa ăn ngon, sang trọng, hướng dẫn viên chu đáo, và đặc biệt với 2 bác sĩ đi cùng đoàn đã tạo cảm giác an tâm để du khách thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn tại đảo quốc Sư tử.

Ông Bùi Văn Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại và Du lịch Cỏ May chia sẻ: “Thấu hiểu tâm lý của khách hàng sau cơn bão Covid-19 vừa qua, Cỏ May Tourist luôn chỉn chu trong các khâu lựa chọn dịch vụ, điểm đến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng du khách. Cỏ May Tourist cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những trải nghiệm chất lượng, mới mẻ và an toàn nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.”
Với trụ sở chính tại số 83, Nguyễn Tất Thành, Khóm 3, Phường 01, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp và chi nhánh tại số 954 – 956, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Cỏ May Tourist ra đời vào tháng 4/2022 thuộc Tập đoàn Cỏ May. Mặc dù mới thành lập, nhưng Cỏ May Tourist quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực du lịch. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt huyết, luôn sáng tạo, tìm tòi hướng đi riêng, Cỏ May Tourist cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xuân Hòa – Hoàng Khải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *