KÝ KẾT HỢP TÁC VIỆT NAM – ẤN ĐỘ

Lễ ký kết hợp tác cũng được tổ chức trang trọng trong khuôn khổ chương trình với sự chứng kiến của Đại sứ Việt Nam và doanh nghiệp du lịch tham dự sự kiện.
Trung tâm Xúc tiến Du lịch (DTPC), đơn vị trực thuộc Sở Du lịch chuyên về các hoạt động quảng bá xúc tiến thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Global Aviation Services Plt Ltd nhằm tăng cường quảng bá điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ. Cũng trong tinh thần của thỏa thuận hợp tác, Trung tâm cam kết tích cực hỗ trợ đối tác trong việc giúp các đối tác Ấn Độ tìm hiểu thị trường mới.

Ký kết hợp tác giữa TTXTDL và GAS

Global Aviation Services đã tư vấn, phối hợp Đà Nẵng trong các hoạt động quảng bá xúc tiến điểm đến từ năm 2017 và hỗ trợ công tác tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ 2022.
Ông Prabodh Tipnis, Tổng Giám đốc GASPL tin tưởng hợp tác giữa công ty và DTPC cùng với mạng đường bay thuận lợi giữa Đà Nẵng và các thành phố Ấn sẽ mang lại tăng trưởng đáng kể ở nhiều phân khúc du lịch. “Du lịch Đà Nẵng từ nay sẽ có một địa chỉ liên lạc tại Ấn Độ và có thể được liên lạc thông qua nhiều văn phòng của chúng tôi ở khắp Ấn Độ. Điều này sẽ giúp các đối tác Ấn Độ dễ dàng tìm hiểu thông tin về những gì mà điểm đến Đà Nẵng có thể dành tặng, ngoài Cầu Rồng và Bà Nà Hills. Đội Đà Nẵng của Global tự tin để xúc tiến điểm đến”, ông Tipnis chia sẻ tích cực về ký kết hợp tác.

Ký kết hợp tác giữa TTXTDL và GAS

Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tham gia ký kết với Mạng lưới các đối tác lữ hành MICE Ấn Độ (NIMA) với định hướng phát triển phân khúc MICE. Hiệp hội Du lịch sẽ hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ MICE cho đối tác Ấn Độ và thông qua NIMA để thu hút các đoàn khách MICE đến với Đà Nẵng.
Quan hệ đối tác giữa NIMA và Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng được thiết lập vào năm 2019. Trong bối cảnh COVID-19, NIMA đã phối hợp với Du lịch Đà Nẵng tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến để kết nối Ấn Độ với lữ hành các bang tại Ấn Độ.

Ký kết hợp tác giữa HHDL Đà Nẵng và NIMA

Theo ông Jadgeep Bhagat, Điều phối Quốc gia của NIMA, tổ chức mong muốn hợp tác tích cực với du lịch Đà Nẵng để thúc đẩy du lịch MICE giữa hai điểm đến cũng như tạo lập quan hệ hợp tác bền vững, mang lại những lợi ích chung thiết thực cho thành viên của NIMA và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.
Không gian kết nối doanh nghiệp Ấn Độ và Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam
17 doanh nghiệp lữ hành, lưu trú đại diện cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam như Furama Resort Danang, Vietnam Travelmart, Khách sạn Vinpearl, Hội An Express, Almanity Hội An, Hòa Bình Events, Vedana Lagoon Resort & Spa… đã tham dự chương trình để kết nối và cung cấp thông tin cho hơn 120 đối tác lữ hành và báo chí Ấn Độ tham gia chương trình.
Tổng số lượng các cuộc hẹn gặp đối tác có thể lên đến hơn 1000 cuộc gặp.
Đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao công tác phối hợp giữa chính quyền thành phố và cộng đồng doanh nghiệp trong việc nắm bắt tình hình thị trường quốc tế và xúc tiến một sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả, đúng thời điểm.

Ký kết hợp tác giữa HHDL Đà Nẵng và NIMA

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng đánh giá Ấn Độ sẽ là thị trường nguồn khách quan trọng đối với nhiều điểm đến trong giai đoạn phục hồi du lịch sau COVID-19. Theo ông, chính sách mở cửa tích cực của Ấn Độ cùng nhu cầu du lịch lớn của du khách Ấn có thể tạo nên nguồn khách giúp bù đắp các thị trường truyền thống Đông Bắc Á chưa mở cửa hoàn toàn.
Chia sẻ với vai trò Tổng Giám đốc của Furama Danang Resort, ông Quỳnh cho biết công ty đã đưa ra chiến lược thu hút khách Ấn Độ, tập trung khách nghỉ dưỡng, gia đình và MICE, đồng thời chuyển công năng một nhà hàng thành nhà hàng chuyên món Ấn Độ và dịch vụ cưới phù hợp với nguồn khách này.
Ông Lương Văn Trang, Giám đốc khối du lịch outbound, Công ty Vietnam Travel Mart, một trong những lữ hành hàng đầu của Đà Nẵng cho biết công ty đã sẵn sàng về nguồn lực cho thị trường Ấn Độ và sự kiện tại New Delhi, Ấn Độ do Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức lần này là cơ hội tuyệt vời để các công ty có thể kết nối, trao đổi khách với các đối tác và mở rộng hệ thống đại lý, văn phòng đại diện để thu hút khách Ấn đến với Việt Nam. Đồng thời, Vietnam Travel Mart cũng phối hợp với Vietjet Air để tổ chức các tour outbound, tour hành hương cho khách Việt Nam tham quan Ấn Độ.

Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *